Mở bán tổ hợp căn hộ cao cấp Chung cư Vinhomes D’Capitale Cầu Giấy

Vinhomes Trần Duy Hưng tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội, miếng đất “Vàng” cuối cùng tại Hà Nội với 2 mặt tiền phô phệ là Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến, đối diện Big C Thăng Long. ở đây là khu vực tất bận bậc nhất Hà Nội, giữa ngoại giao và giáo dục của toàn đô thị, Quần thể nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Tây Nam về kinh tế, văn hóa, hành chính………….

 

CHI TIẾT CĂN HỘ VINHOMES TRẦN DUY HƯNG VIỆT NAM

– Tên Tòa nhà: Chung cư Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

– Chủ đầu bốn: Tập đoàn Tân Hoàng Minh – Tập đoàn Vingroup

– Diện tích khu đất: 5ha

– Địa điểm: 2 mặt tiền phô Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến…

– Quy mô: Tổ hợp căn hộ bao gồm Căn hộ, văn phòng…

– Tiện ích nội khu: công viên, hồ bơi, khu chợ mini mart, Cafe sách, sân cầu lông, phòng khám, vườn, BBQ…

– chế độ chiếm hữu: Sổ hồng……


ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ VINHOMES TRẦN DUY HƯNG HÀ NỘI

Khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng có địa điểm vàng, khi nằm trên 3 mặt tiền đường Hoàng Minh Giám, Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến. Được coi là vị trí trung tâm của Tổ hợp chung cư Trung Hòa Nhân Chính, và cũng là vùng đất đắc địa cuối cùng ở khu vực Trung Hòa Nhân Chính – Đây là miếng đất phồn thịnh nên có rất nhiều cơ quan, ban, ngành đoàn thể tập trung tại khu vực này. Đặc biệt với công viên hồ điều hòa ngay sát cạnh dự án sẽ góp phần mang lại cuộc sống cực kì xanh mát, trong lành………

 

 

*** Tin nổi bật : Giới thiệu chung cư mon elite 29 láng hạ Việt Nam

TIỆN ÍCH  DỰ ÁN VINHOMES D'. CAPITALE TRẦN DUY HƯNG HÀ NỘI

cư dân ngay có xu hướng  chọn cho mình một ngôi nhà có hướng đẹp nhất  sao cho gió đối lưu, làn không khí trong lành, ánh sáng chan hòa quanh năm và Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng  được coi là một vùng đất nở hậu, ví von như là một túi vàng tích trữ tài sản tốt nhất cho gia chủ. Nền đất chắc chắn, mặt bằng đất bằng phẳng, hướng đất dễ dàng theo hướng nghiêng của địa hình Hà Nội. Chính do thế Tòa nhà  giúp cho gia chủ tài lộc, yên lòng may mắn cả năm.

Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng: dự đoán thành lập một lợi ích đặc biệt nhưng mà không 1 dự án nào có đó là hồ điều hòa sẽ là  giếng trời tụ lọc, giếng trời vừa là điểm nhấn, vừa kích hoạt luồng sinh khí  và cân bằng lớp khí, Hình như quá trình thành phố hóa đang diễn ra ngày một gấp rút, những ngôi nhà cao tầng mọc san sát nhau thì đại dương điều hòa được coi là  một không gian đặc biệt  mang tính kỹ thuật nhằm lấy ảnh sang và sự đối lưu tự nhiên. Theo như dự đoán các căn phòng của Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng  đều được hướng về biển. Đây  như là chiếc quạt trời mang những làn hơi nước mát lành giúp cho ngôi nhà thông rộng tự nhiên, mạnh bạo……..

 

 

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh ngày càng vươn tầm lên với những Tòa tháp bất động sản bom tấn trên thị trường Hà Nội như là: D’. Palais de Louis trên đường Nguyễn Văn Huyên; D’. San Raffles 22 Hàng Bài; D’. Le Pont D’or 36 Hoàng Cầu; D’. Le Roi Soleil Đặng Thai Mai Quảng An; D’. El Dorado Phú Thượng, D’. Jardin Royal Đại Cồ Việt , Nhà cao tầng Tân Hoàng Mai trên khu vực Hoàng Mai, Tân Hoàng Minh Lò Đúc…..

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Vinhomes D'. Capitale , Vinhomes D'. Capitale , Chung cư Vinhomes D'. Capitale Trần Duy Hưng , Vinhomes Trần Duy Hưng , Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng , …

 

You might also like