Sắp mở bán quần thể hot nhất Căn hộ Roman Plaza Hà Đông

Dự án Roman Plaza Lê Văn Lương là một vật phẩm tâm huyết từ Chủ đầu cơ Hải Phát Land. Dự ấn đang được triển khai và thành lập với địa điểm tọa lạc trên phố Tố Hữu, Chung cư Roman Plaza Hải Phát hứa hẹn sẽ mang tới điều kiện tốt nhất.
Là tổ hợp Khu đô thị siêu cao cấp tại Q. Nam Từ Liêm. Với lối thiết kế mang đẳng cấp cổ xưa Châu Âu hoành tráng và có nét tinh tế sẽ làm vừa lòng mọi cư dân. Với diện mật độ xây dưng chỉ chiếm 60% còn lại sẽ dành cho thi công tiện lợi và cảnh quan…………………………………………………………………………….

Phối cảnh khu đô thị Roman Plaza

THÔNG TIN DỰ ÁN ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ NAM TỪ LIÊM

– Tên Tổ hợp căn hộ: Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ hiện đại Dự án Roman Plaza

– Chủ đầu cơ :Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát.

– Vị trí: tuyến phố Tỗ Hữu, Làng Lụa  Vạn Phúc, Hà Đông

– Tổng diện tích khu đất: 3,59ha

+ Đất mở đường theo quy hoạch: 6.390,4 m2

+ Đất nằm ngoài chỉ giới mở đường: 29.499,4 m2

– Dân số: khoảng2.588 người

– Diện tích thành lập tòa nhà: 12.468,2 m2

– Diện tích nhà biệt thự: 4.010,6 m2

– Diện tích đất xây ngay cạnh – LK1: 1.438,5 m2

– Diện tích đất xây ngay cạnh – LK2: 1.235,5 m2

– Diện tích Khu nhà sống ngay sát – LK3: 988,7 m2

– Diện tích đất xây lớp trông trẻ: 1950,3 m2……………………………………………………………….

VỊ TRÍ CHUNG CƯ ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ HÀ ĐÔNG

Tổ hợp căn hộ Roman Plaza Lê Văn Lương chiếm hữu vị trí đắc địa luôn trên tuyến đường Tố Hữu, địa phận trung tâm tập trung đông cư dân và tốc độ phát triển nhanh nhất quận Hà Đông. Nằm trong địa phận có hạ tầng giao thông đã được đồng loạt cho nên đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời, mang tới ý nghĩa đầu tư cao trong tương lai………………………………………………………………….

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG HÀ ĐÔNG

Tổ hợp Quần thể Roman Plaza Tố Hữu được xây dựng dựa trên ý tưởng về một mô hình sống xanh – Dự án xanh đẳng cấp tân tiến nằm vừa đủ trung tâm cảnh vật tươi mới khi vũ trang hệ thống lợi ích tân tiến giúp những người dân tương lai có thể tận hưởng cuộc sống với trọn vẹn tiện nghi.

Người dân sống trong Tổ hợp chung cư Chung cư Roman Plaza Đại Mỗ sẽ được thưởng thức chuỗi lợi ích vượt trội bao gồm: khu thể dục thể thao, chăm nom vẻ đẹp, trung tâm buôn bán, không gian xanh – vườn đi dạo, phòng sinh hoạt cộng động

Ngoài những tiện lợi vượt trội hàng đầu, cư dân Khu đô thị Roman Plaza khi về sinh sống sẽ được thưởng thức các dịch vụ tòa nhà được vũ trang bao gồm:

– Dịch vụ giặt là

– Dịch vụ giúp việc nhà

– Dịch vụ dọn vệ sinh

– Ban quản lý chuyên nghiệp

– Đội ngũ bảo vệ 24/24h…………………………………………………………………….

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CHUNG CƯ ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG HÀ ĐÔNG

Khu Tòa nhà hiện đại Chung cư Roman Plaza Hải Phát được sắp xếp từ tầng 5 – 30, mỗi sàn có 15 Tòa tháp với những loại diện tích đa dạng từ 65m2 – 125m2 (2 – 3 phòng ngủ) tối ưu hóa được công năng dùng mang tới sắc đẹp nguy nga của sự tiện lợi với nội thất bàn giao cao cấp của các nhãn hiệu hàng đầu trên quả đât.

tiêu điểm khác biệt Chung cư Chung cư Roman Plaza Đại Mỗ đẳng cấp kiến thiết theo môi trường mở đảm bảo cung ứng đủ tia nắng tự nhiên giúp đi lại không khí cho tổng căn hộ mang tới không gian sống rộng đãng thuận lợi………………………………………………………….

You might also like