Chủ đầu tư duplex sang trọng Vinhomes Gallerie Triển Lãm Giảng Võ Hà Nội

cùng với sự bắt tay hợp tác cải tiến và phát triển công ty lớn Tân Hoàng Minh cùng với Tập đoàn Vingroup – T&T nhóm – Conteccons, Siêu dự án Chung cư 148 Giảng Võ là một Chung cư trọng điểm ấn tượng dạn dĩ đẳng cấp ở nội ô Thành Phố Hà Nội – phát hành nên 1 thành phầm quý phái của người Việt.

đến ngày 20/10/2016 mới đây, chủ đầu tư dự án Tân Hoàng Minh cộng với những đối tác vẫn bắt đầu khởi công Quần thể, bước đầu triển khai 1 tòa tháp kiệt tác vượt cơ hội đẳng cấp và sang trọng và cao nhã. Tổ hợp căn hộ Vinhomes Gallerie đc quy hoạch tại đất rộng ngay gần 7ha bên Hồ Giảng Võ, với thiết kế tròn mười Quần thể độc đáo thanh lịch, đang bán bổ sung 4000 Nhà cao tầng & 2000 Tổ hợp căn hộ Officetel, đáp ứng nhu cầu về lại nhà nghỉ ngơi khu trung tâm và văn phòng và công sở đương đại.

Nhà ở cao tầng Chung cư Triển lãm Giảng Võ sẽ xây cất lên một cống phẩm sang trọng xứng khoảng đẳng cấp nhân loại nằm ở chỗ kim cương cái nôi kết nối giao thông chất lượng, với lợi ích dịch vụ hoàn thiện. Cao ốc Dự án Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ đang là một dự án không thể nào tuyệt hảo rộng cho khách hàng một cuộc sinh hoạt phong cách thượng giữ cõi lòng TP Hà Nội.Nhà ở cao tầng Vinhomes Giảng Võ phía trong tổng hợp Khu đô thị Vinhomes 148 Giảng Võ với các các loại căn hộ chung cư, offficetel, Nhà hàng mặt phố đoàn kết với những tiện nghi hình thức nằm ngay ở trong phần kim cương chiếc rốn số 148 Giảng Võ, bố Đình, thủ đô hà nội; vì Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group kết hợp với các chủ đầu tư dự án Tập đoàn Vingroup + T&T Group + Conteccons có kế hoạch cải tiến và phát triển Căn hộ…………………………………………………………………………………………..

 

Phối cảnh dự án chung cư Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN TÂN HOÀNG MINH HÀ NỘI

♦ thương hiệu Cao ốc : kết hợp cái nôi dịch vụ thương mại & nhà ở Triển lãm Giảng Võ

♦ Tên thương mại : Vinhomes Gallerie

♦ Vị trí : 148 Giảng Võ – cha đền – Hà Thành

♦ người đầu tư : Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group

♦ Đối tác chiến lược :

♦ Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup

♦ T&T Land (cùng T&T nhóm)

♦ tổ chức Cổ phần khai trương Cotec (Coteccons)

♦ Quy mô Căn hộ:

♦ 10 Tòa nhà cao không quá 50 tầng

♦ Diện tích khai trương cao tầng liền kề: 34,358m2

♦ kích thước sàn Tổ hợp chung cư: 595,936m2

♦ khoảng rộng sàn Officetel: 99,986m2

♦ Diện tích sàn kinh tế: 50,336m2

♦ kích thước mặt nền nhà con trẻ: 3000m2

♦ Diện tích mở cửa giáo dục: 13,832m2

♦ kích thước cây xanh: 8,444m2

♦ chiều dài và rộng Quần thể phổ biến: 2PN: 63,1-65-78,8-81,3-88,8m2, 3PN: 96-99-103,8-117-122-130m2

♦ đồ trang trí trong căn hộ bàn giao : hoàn chỉnh cao cấp

♦ khu đất giao thông: 11,476m2

♦ cơ hội chuyển giao: Quý II/2019…………………………………………………………………………………………………………………

 

ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN TÂN HOÀNG MINH GIẢNG VÕ

Dự án 148 Giảng Võ nằm tại 148 Giảng Võ, vô cùng gần nắm giữ hồ Giảng Võ, từ đây có lẽ tiện dung chuyển vận tới những Q. nội thành, ngoại ô đơn giản. Chung cư Galeries Giảng Võ 1 mặt cận kề đường Ngọc Khánh, phía sau ngay cạnh đại dương Giảng Võ mang đến cho dân sinh gần đây 1 bầu khâu khí thoáng mát.

Phía bắc gần kề gần con đường Ngọc Khánh

Phía đông bắc khi là mặt đường Giảng Võ mang quy hoạch rộng khoảng 17,5m

Phía đông phái mạnh tiếp giáp với hồ Giảng Võ…………………………………………………………………………………………….

 

 Vị trí dự án chung cư Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ

 

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH 148 GIẢNG VÕ

nhằm thỏa mãn nhu cầu sắm sửa mang đến cư dân, VinGroup chui vào Vinhomes Giảng Võ Gallerie siêu thị mua bán lẻ thuộc hệ điều hành Vinmart có tiếng chiếm dụng mặt hàng ít nhiều, Ngân sách chi tiêu có khoa học cùng với nhiều lịch trình ưu tiên, khuyến mại…Để bảo đảm an toàn & sức lực mang lại cư dân, cơ sở y tế đa khoa Vinmec được đưa vào du an Dự án 148 Giảng Võ có lực lượng bác sĩ bài bản và chuyên nghiệp, chuyên môn cao, yêu thương nghề cùng thiết bị y tế hiện đại, hiện đại nhất .

sân tập Gym trong Quần thể Vinhomes Giảng Võ Gallerie được có kế hoạch trang thiết bị máy móc tiến bộ cộng đội hình huấn luyện và đào tạo viên chuyên nghiệp và bài bản, thân mật mang tới cho khách hàng sức lực and thể trạng có lợi. nắm giữ túi tiền có khoa học, đây là phòng rèn luyện hài lòng mang lại dân sinh khu Khu đô thị Vinhomes. ở bên cạnh nhà hàng siêu thị Vinmart chào bán thiết yếu dòng sản phẩm dân dụng, Tập đoàn Vingroup bắt đầu nhóm chợ khôn cùng bự trong quần thể chung cư Galeries 148 Giảng Võ với tương đối đầy đủ loại sản phẩm, tên thương hiệu cao cấp từ bắt mắt cho đồ ăn, vật dụng công nghệ.

các hộ gia đình sống trong Tòa chung cư hầu như là các hộ gồm bé nhỏ tuổi. vì vậy nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí hằng ngày đến trẻ con, Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup có kế hoạch xây dựng khu vui chơi dành riêng cho bọn trẻ chiếm hữu size rộng, cụm game show hấp dẫn đảm bảo an toàn cho các bé Lúc gia nhập. chắc là bắt gặp ánh nhìn & chất lượng bài bản của VinGroup vững mạnh như thế nào qua các thành tựu dễ chơi trong Nhà cao tầng Tổ hợp chung cư vô cùng mập nè. có lẽ rằng Tập đoàn Vingroup sẽ đặt ích lợi mọi người lên phía trên hết từ đầu cho đến cuối Tổ hợp căn hộ bự nào. Dự án 148 Giảng Võ xứng danh là niềm tự hào của nhà đầu tư, xứng đáng có sự mong đợi của cư dân nội thành TP. hà Nội………………………………………………………………………………………………………

 

Hệ thống tiện ích dự án chung cư Tân Hoàng Minh Giảng Võ

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH GIẢNG VÕ

đã từng Quần thể trong Căn hộ Tân Hoàng Minh Giảng Võ trường đoản cú thiết kế mang lại nội thất gần như mục đích tạo không gian sống chuẩn chỉnh 5 làm cho dân sinh. Sự hòa hợp nổi trội thân phong cách âu lục and đường nét điều tỉ mỷ châu Á, mỗi Nhà ở cao tầng, mọi gian buồng, mỗi góc nhà, Từng sản phẩm đồ trang trí trong căn hộ những hiện hữu lên vẻ đẹp hài hòa, tiến bộ và hơn cả là dễ dàng, tối tân.

đoán trước chào bán sẽ gây chấn cồn to, Vinhomes 148 Giảng Võ gần khi đó bắt đầu đã tạo ra tiếng tăm ở trong xã hội Nhà Đất BĐS miền Bắc đã và đang được dân cư Hà Nội hồi hộp đón chờ. Đây sẽ là 1 bước tiến mới mang đến giới Nhà Đất Bất Động Sản, đến quá trình đô thị mới thành phố Hà Nội và sẽ cho cuộc đời của người dân thủ đô………………………………………………………………………………………………….

 

Thiết kế mặt bằng căn hộ dự án chung cư Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ

 

=> Tài liệu chia sẻ : giới thiệu nhà đất

 

You might also like